tai xiu online | Top game đổi thưởng

date
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 52 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH MTV THUỶ LỢI BĂC SÔNG MÃ (29/11/1971 -  29/11/2023)

Khai mạc lớp ôn và thi nâng bậc kỹ thuật cho Công nhân Công ty TNHH MTV thủy lợi Bắc Sông Mã

Đăng lúc: 09:45:03 05/12/2023 (GMT+7)

Thực hiện Công văn số 1421/CV-BSM ngày 28/11/2023 của Công ty TNHH MTV thuỷ lợi Bắc Sông Mã về việc tổ chức thi nâng bậc công nhân năm 2023; Quyết định số 334/QĐ-CĐNN ngày 29/11/2023 của Trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hoá về việc mở lớp bồi dưỡng và thi nâng bậc công nhân năm 2023. Sáng Ngày 04/12/2023, tại Trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hoá, Công ty TNHH MTV Thủy lợi Bắc Sông Mã phối hợp với Trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hóa tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng và thi nâng bậc cho công nhân năm 2023.

Tham dự buổi lễ khai giảng về phía Công ty TNHH MTV thuỷ lợi Bắc Sông Mã có đồng chí Lường Quốc Luận - Phó Giám đốc Công ty, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính; về phía nhà trường có thầy giáo Phạm Xuân Hiển - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cán bộ các phòng, các giảng viên nhà trường và 47 học viên là những công nhân lao động của Công ty đủ điều kiện, tiêu chuẩn tham dự kỳ thi.
 
1.jpg
Toàn cảnh lớp thi nâng bậc kỹ thuật
Phát biểu khai mạc lớp, thầy giáo Phạm Xuân Hiển - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua quy mô, chức năng nhiệm vụ của nhà trường, những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong công tác đào tạo, đồng thời khẳng định, trong những năm qua nhà trường đã và đang tiếp tục quan tâm đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực trong lĩnh vực quản lý và khai thác, vận hành công trình thuỷ lợi trong và ngoài tỉnh, đặc biệt là phối hợp với các Công ty quản lý và khai thác công trình thuỷ lợi trong tỉnh tổ chức bồi dưỡng, thi nâng bậc công nhân hàng năm. Khoá học này, các học viên sẽ được trang bị kiến thức về bảo dưỡng, sửa chữa máy bơm và trạm bơm; thiết bị điện, công tác quản lý, vận hành hệ thống công trình thủy lợi và các hạng mục liên quan trong hệ thống công trình thủy lợi, nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cả về cơ sở vật chất, giảng viên và các điều kiện khác để các học viên đạt được kết quả cao nhất sau khoá học này.
2.jpg
Thầy giáo Phạm Xuân Hiển - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc
Việc bồi dưỡng nâng cao trình độ và thi nâng bậc thợ cho công nhân là nhiệm vụ thường xuyên hàng năm của Công ty nhằm bảo đảm trình độ tay nghề của công nhân đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ sản xuất, nâng cao chất lượng công tác quản lý, vận hành, khai thác công trình thủy lợi; nâng cao năng suất lao động và sử dụng có hiệu quả lực lượng lao động của các đơn vị trực thuộc Công ty đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động theo quy định.
 Tham gia khóa học lần này có 47 học viên là những công nhân lao động trực tiếp thuộc đối tượng xét thi nâng bậc lương năm 2023. Tại khóa học các học viên sẽ được trang bị kiến thức về an toàn, vệ sinh lao động; lý thuyết về bảo dưỡng, sửa chữa máy bơm và trạm bơm; lý thuyết trang bị điện, công tác quản lý, vận hành hệ thống công trình thủy lợi và các hạng mục liên quan trong hệ thống công trình thủy lợi.Từ đó học viên vận dụng được các quy trình kỹ thuật công nghệ và kiến thức để nâng cao tay nghề đáp ứng yêu cầu sản xuất của công ty.
8467cc63-5605-4ead-a823-437dcd0a7b4b.jpg
Đồng chí Lường Quốc Luận – Phó Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo
Đại diện cho Công ty TNHH MTV thủy lợi Bắc Sông Mã phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ khai giảng đồng chí Lường Quốc Luận yêu cầu các học viên nghiêm túc học tập, trau dồi kiến thức theo chương trình, nội dung khóa học, theo kế hoạch đào tạo của nhà trường. Chủ động tích cực trong việc tự học tập, tự nghiên cứu, tham gia thực hành cáckỹ năng làm việc để đáp ứng yêu cầu thực tiễn đang đặt ra và làm cơ sở điều kiện để xét nâng bậc nghề đối với công nhân, đảm bảo quyền lợi của người lao động theo quy định của Luật lao động.Đồng thời đồng chí động viên khích lệ các học viên học tập nâng cao tay nghề, phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty.Để lớp học diễn ra theo đúng kế hoạch và bảo đảm kết quả tốt đồng chí yêu cầu Ban Tổ chức lớp học phối hợp với các giảng viên Trường Cao đẳng Nông nghiệp Thanh Hóa phải quán triệt mục đích, yêu cầu của lớp học đến từng học viên, tổ chức truyền đạt, giảng dạy lý thuyết chuyên ngành cho học viên theo đúng nội dung, chương trình, đúng yêu cầu, tiêu chuẩn, cấp bậc kỹ thuật đã đề ra. Tập trung cung cấp kiến thức công nghệ mới, nhất là sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật gắn với thực tiễn đáp ứng yêu cầu ngày càng đổi mới của Công ty hiện nay. Tổ chức kiểm tra nghiêm túc, có chất lượng, tạo tâm lý thoải mái, tự tin để các học viên hoàn thành khóa học đạt được kết quả cao nhất./.
 Thực hiện: Phòng Tổ chức - Hành chính
 
 
 
 
 
 
Truy cập
Hôm nay:
368
Hôm qua:
495
Tuần này:
2422
Tháng này:
13747
Tất cả:
160032