tai xiu online | Top game đổi thưởng

date
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 52 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH MTV THUỶ LỢI BĂC SÔNG MÃ (29/11/1971 -  29/11/2023)

Chi nhánh thủy lợi Bỉm Sơn đảm bảo công tác phục vụ sản xuất và thực hiện các nhiệm vụ khác tháng 11

Đăng lúc: 18:37:53 30/11/2023 (GMT+7)

Thị xã Bỉm Sơn là vùng đất có địa hình thấp dần từ Tây sang Đông, chịu ảnh hưởng của 3 vùng khí hậu xen kẽ là Tây Bắc, Đông Bắc và cận Bắc Trung bộ. Nhiệt độ trung bình là 23,60, độ ẩm không khí trung bình là 80%, chế độ gió biến chuyển theo mùa, nắng lắm, mưa nhiều.

        Để chủ động trong công tác phòng, chống hạn và khắc phục hậu quả do thiếu nước và khô hạn gây ra, đảm bảo đủ nước sinh hoạt cho nhân dân cũng như đáp ứng nhu cầu phục vụ nước cho sản xuất nông nghiệp. Công ty và UBND thị xã Bỉm Sơn đã giao chỉ tiêu làm thủy lợi mùa khô trên địa bàn thị xã. Các công trình đã được tiến hành rà soát nhất là hệ thống công trình dẫn nước tưới, tiêu bị hư hỏng nặng. Các địa phương đã huy động sức dân nạo vét khơi thông hệ thống kênh tiêu nội đồng, mương tiêu thoát nước, đào đắp các bờ vùng bờ thửa khơi thông dòng chảy và vệ sinh đồng ruộng.
Bên cạnh đó Chi nhánh cũng đã triển khai làm thủy lợi mùa khô trên địa bàn  do đơn vị quản lý, tiến hành đào đắp kênh mương, dọn cỏ, vớt bèo trên các tuyến kênh. Kế hoạch làm thủy lợi mùa khô với tổng chiều dài 15.540 m và 43m3.
1.jpg
Chi nhánh nạo vét, khơi thông kênh T1
Thực hiện chủ trương của công ty ngày 13/11/2023 cán bộ phòng KH & QLTT phối hợp cùng với chi nhánh đã kiểm tra rà soát từng máy móc thiết bị tại các trạm bơm, tiến hành kiểm tu để có kế hoạch tu sửa kịp thời phần cơ và phần điện của các trạm bơm tưới, sửa chữa các công trình thủy lợi để phục vụ cấp nước tưới cho vụ Chiêm Xuân 2023 - 2024. Với sự chủ động này năm nay tình hình khô hạn nếu có sảy ra cũng sẽ không ảnh hưởng đến sản xuất nông nghiệp trên địa bàn thị xã.
BS2.jpg
Băng rôn, tuyên truyền tại Văn phòng Chi nhánh
          Để hưởng ứng Hội thi. Theo thể lệ của hội thi Chi nhánh thủy lợi Bỉm Sơn đã tiến hành thành lập Ban tổ chức hội thi, để triển khai các công tác chuẩn bị, treo băng rôn, tuyên truyền sâu rộng đến từng cụm tổ sản xuất và đã được công nhân viên hưởng ứng  hội thi  nhiệt tình.  Cuộc thi đã tổ chức vòng loại đến từng cụm, tổ và đã chọn ra hai đội thi. 
Ngày 21/11/2023 Chi nhánh đã long trọng tổ chức Cuộc thi “Tìm hiểu Luật thủy lợi chào mừng kỷ niệm 52 năm ngày thành lập Công ty”. Dự chỉ đạo có đ/c Nguyễn Ngọc Tuấn - Trưởng ban tổ chức công ty và các thành viên trong ban tổ chức công ty. Cùng toàn thể công nhân viên lao động trong toàn chi nhánh tham dự và cổ vũ cho các đội thi.
BS3.jpg

BS4.jpg
Một số hình ảnh tại cuộc thi “tìm hiểu Luật Thủy Lợi”
 Cuộc thi với mục đích tuyên truyền, phổ biến các kiến thức về Luật Thủy lợi, các Nghị định, văn bản, hướng dẫn thi hành Luật Thủy lợi đến toàn thể người lao động trong đơn vị đồng thời kiểm tra, đánh giá kiến thức đến từng cán bộ công nhân viên về Luật thủy lợi cũng như về năng lực, nhiệm vụ được giao nhằm nâng cao nhận thức, hiểu biết về Luật Thủy lợi. Cũng từ đó đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến nâng cao nhận thức, ý thức đến người dân địa phương, cộng đồng trong công tác quản lý, khai thác và bảo vệ công trình thủy lợi; đảm bảo thực hiện hiệu quả hệ thống pháp luật về Thủy lợi ở địa phương phụ trách.
Thực hiện: Mai Thủy – CNTL Bỉm Sơn 
Truy cập
Hôm nay:
234
Hôm qua:
417
Tuần này:
2705
Tháng này:
14030
Tất cả:
160315