tai xiu online | Top game đổi thưởng

date
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 52 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH MTV THUỶ LỢI BĂC SÔNG MÃ (29/11/1971 -  29/11/2023)

Chi nhánh thuỷ lợi Nga Sơn thực hiện nhiệm vụ sản xuất tháng 11

Đăng lúc: 15:18:05 15/12/2023 (GMT+7)

Tháng 11 đón nhận sự thay đổi rõ rệt về thời tiết, không còn là thời tiết nóng bức, miền Bắc nước ta đón nhận những đợt không khí lạnh đầu tiên trong năm 2023. Chi nhánh thuỷ lợi Nga Sơn cố gắng khắc phục khó khăn đảm bảo nguồn nước phục vụ sản xuất.

Tính đến thời điểm hiện tại, diện tích canh tác cây vụ Đông trên địa bàn toàn huyện là 1324 ha (đạt 64,4% so với diện tích kế hoạch). Do thời tiết mưa ít, lượng mưa trung bình trong tháng 11 là 24mm, trước tình hình đó Chi nhánh đã thực hiện các đợt bơm tưới nhằm đảm bảo điều kiện sinh trưởng cho cây trồng. Song song với việc canh tác cây vụ Đông, Chi nhánh đã triển khai những công tác ban đầu để chuẩn bị cho vụ Chiêm Xuân năm 2024. Diện tích giải phóng đất đợt 1 đã đạt được 1.441 ha. Chi nhánh căn cứ vào yêu cầu các địa phương để phân phối việc bơm tưới đảm bảo yêu cầu của các HTX, đồng thời tiết kiệm điện năng cho Công ty.
3.jpg
Nông dân xã Nga Vịnh làm cày ải vụ Chiêm xuân
 Ngoài công tác phục vụ sản xuất chuyên môn thì tháng 11 này cũng là dịp đặc biệt đối với Công ty TNHH MTV thuỷ lợi Bắc Sông Mã. Tháng 11 năm 2023, Công ty kỷ niệm 52 năm ngày thành lập, để chào đón ngày đặc biệt này, Ban Giám đốc Công ty đã ban hành Quyết định số 1064/QĐ-BSM ngày 26/9/2023 của Giám đốc Công ty về việc thành lập ban tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu Luật thuỷ lợi”. Là một bộ phận thành viên của Công ty, Chi nhánh thuỷ lợi Nga Sơn đã nhiệt liệt hưởng ứng cuộc thi. Căn cứ vào chủ trương của Công ty, Ban Giám đốc chi nhánh đã thống nhất tổ chức cuộc thi tại Chi nhánh gồm có 04 đội tham gia, đội Cụm Bắc Hưng Long, đội Cụm Nam Hưng Long, đội Cụm Đồng Biển và đội Văn Phòng.
Để đảm bảo việc học tập tìm hiểu được diễn ra sâu, rộng trong bộ phận công nhân viên lao động trong Chi nhánh. Chi nhánh đã tổ chức cuộc thi sát hạch nội bộ đối với tất cả nhân viên trong Chi nhánh với tổng số người tham gia kiểm tra là 83 người. Số người đạt yêu cầu là 69 người đạt 83%. Còn 14 người còn lại Chi nhánh đã yêu cầu nghiên cứu thêm về Luật thuỷ lợi và kiểm tra sau đó 3 ngày. Kết quả cuối cùng, 100% công nhân viên lao động Chi nhánh thuộc đối tượng tham gia kiểm tra đã đạt yêu cầu.
2.jpg
 Công nhân viên lao động Chi nhánh chấp hành kiểm tra kiến thức Luật thuỷ lợi
Sau khi kiểm tra kiến thức, hiểu biết về Luật thuỷ lợi đối với tất cả công nhân viên lao động Chi nhánh. Chi nhánh thuỷ lợi tổ chức buổi bốc thăm thành viên dự thi cho các đội cấp Chi nhánh. Sau buổi bốc thăm, Chi nhánh lựa chọn được 4 đội, với mỗi đội 5 thành viên, cùng với một số người tham gia hỗ trợ diễn xuất phần thi chào hỏi. Các đội sau khi đã xác định được thành phần tham gia đã gấp rút tập luyện phần thi chào hỏi theo kịch bản tự xây dựng, cùng với việc tiếp tục ôn luyện kiến thức cho phần thi Luật thuỷ lợi.
1.jpg 
Ban tổ chức Hội thi Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng các đội thi
Ngày 21/11/2023 Chi nhánh thuỷ lợi Nga Sơn tổ chức thành công Hội thi “Tìm hiểu Luật thuỷ lợi”. Hội thi diễn ra trong không khí tươi vui chào mừng 52 năm ngày thành lập Công ty. Với những hững tiết mục văn nghệ đặc sắc, phần thi chào hỏi sáng tạo pha trộn giữa ca múa nhạc và kịch nói, xen kẽ những làn điệu chèo xa xưa hay những đoạn “ráp” mang dấu ấn trẻ trung, tươi mới đã tạo nên một phần thi rất thú vị. Bên cạnh đó, các đội thi cũng thể hiện đầy ấn tượng kiến thức, mức độ hiểu biết của bản thân về Luật thuỷ lợi. Rất nhiều câu trả lời mạch lạc, sắc sảo, giải đáp hoàn toàn những vấn đề đưa ra trong câu hỏi. Kết thúc Hội thi, giải nhất thuộc về đội thi Cụm Bắc Hưng Long, giải nhì thuộc về đội thi Văn Phòng đành chấp nhận vị trí thứ 2, vị trí thứ ba, thứ 4 lần lượt thuộc về đội thi Cụm Đồng Biển và đội Cụm Nam Hưng Long.
Thực hiện: Phạm Tuấn - CN TL Nga Sơn 
Truy cập
Hôm nay:
282
Hôm qua:
417
Tuần này:
2753
Tháng này:
14078
Tất cả:
160363